• Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hợp Thành Thịnh

Thiết bị kỹ xảo

XEM THÊM THÔNG SỐ

Blackmagic Studio Camera 4K Plus

Mã sản phẩm: Camera 4K Plus

Ngàm ống kính Micro Four Thirds

Chất lượng quay lên đến UHD 4K 3840 x 2160p60

Màn hình LCD cảm ứng HDR độ sáng cao 7 "

Đầu ra video HDMI được thiết kế để kết hợp với ATEM Mini

Ghi vào đĩa USB Type-C bên ngoài

Ghi lại Blackmagic RAW, lên tới 25.600 ISO

Đầu vào âm thanh 3,5 mm, mic tích hợp

Bộ chỉnh màu DaVinci Resolve tích hợp

Đèn kiểm đếm lớn

Thân bằng sợi carbon nhẹ Polycarbonate

Xem thêm >

Giá:

40,953,000 VNĐ

(Giá đã có VAT)
KHUYẾN MÃI

GIAM1000

Đặt mua ngay

chi tiết sản phẩm

Camera được thiết kế như một máy ảnh phòng thu hoàn hảo cho ATEM Mini, mẫu camera này có cảm biến 4K lên đến 25.600 ISO, ngàm ống kính MFT, ngõ ra HDMI, màn hình LCD 7 "với tấm che nắng, tích hợp chỉnh màu và ghi vào đĩa USB.

Được thiết kế để sản xuất trực tiếp 

Mặc dù Blackmagic Studio Camera được thiết kế để sản xuất trực tiếp, nhưng nó không bị giới hạn khi sử dụng với bộ chuyển đổi trực tiếp! Đó là bởi vì nó ghi Blackmagic RAW vào đĩa USB, vì vậy nó có thể được sử dụng trong mọi tình huống mà bạn sử dụng giá ba chân! Kính ngắm lớn 7 "giúp nó hoàn hảo cho các công việc như chương trình trò chuyện, sản xuất truyền hình, phát sóng tin tức, thể thao, giáo dục, thuyết trình hội nghị và thậm chí cả đám cưới! đồng thời thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Vì trọng lượng nhẹ nên nó hoàn hảo khi bạn liên tục thay đổi vị trí và thực hiện các loại công việc khác nhau.

Revolutionary

Studio Camera Design

Các đài truyền hình lớn sử dụng máy quay phòng thu đắt tiền có kích thước cực lớn, vì vậy chúng không dễ di chuyển. Máy ảnh Blackmagic Studio đặc biệt có tất cả các lợi ích của một máy ảnh studio lớn vì nó là sự kết hợp của máy ảnh và kính ngắm, tất cả trong một thiết kế nhỏ gọn duy nhất. Nó có phần thân polycarbonate được gia cố bằng sợi carbon nhẹ với công nghệ tiên tiến trong một thiết kế thu nhỏ. Máy ảnh được thiết kế để sản xuất trực tiếp nên dễ dàng theo dõi và tạo khung hình cho các bức ảnh với kính ngắm lớn 7 ". Màn hình cảm ứng có các menu cho cài đặt máy ảnh và có các nút để tăng độ sáng, độ tương phản và lấy nét. Ngoài ra còn có giá ba chân với tấm gắn để thiết lập nhanh chóng!

Exceptional Low

Light Performance

Trong các máy ảnh tiên tiến, ISO là phép đo độ nhạy của cảm biến hình ảnh với ánh sáng. Điều này có nghĩa là ISO càng cao thì càng có thể tăng được nhiều ảnh để có thể chụp trong ánh sáng tự nhiên hoặc thậm chí vào ban đêm! Máy ảnh Blackmagic Studio có tính năng tăng từ -12dB (100 ISO) lên đến + 36dB (25.600 ISO), do đó nó được tối ưu hóa để giảm nhiễu hạt và nhiễu trong hình ảnh, đồng thời duy trì toàn bộ dải động của cảm biến. ISO gốc chính là 400, lý tưởng để sử dụng dưới ánh sáng phòng thu. Sau đó, ISO cơ bản cao thứ cấp là 3200 là hoàn hảo khi chụp trong môi trường thiếu sáng. Độ lợi có thể được đặt từ máy ảnh hoặc từ xa từ bộ chuyển đổi bằng cách sử dụng điều khiển máy ảnh từ xa SDI hoặc Ethernet.

Get Cinematic

Images in Live Production!

Cảm biến 4K tuyệt vời kết hợp với khoa học màu thế hệ 5 của Blackmagic mang đến cho bạn công nghệ hình ảnh tương tự như được sử dụng trong máy ảnh phim kỹ thuật số. Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn có thể sử dụng hình ảnh điện ảnh để sản xuất trực tiếp! Thêm vào đó, khi kết hợp với bộ chỉnh sửa màu cơ bản DaVinci Resolve, bạn sẽ có được những hình ảnh đẹp hơn nhiều so với các camera truyền hình đơn giản. Bộ sửa màu thậm chí có thể được điều khiển từ trình chuyển đổi. Với dải động 13 stop, máy ảnh có màu đen đậm hơn và màu trắng sáng hơn, hoàn hảo cho việc chỉnh sửa màu sắc. Cảm biến có độ phân giải 4096 x 2160, tuyệt vời cho cả công việc HD và Ultra HD. Ngoài ra, tất cả các kiểu máy đều hỗ trợ từ 23,98 khung hình / giây lên đến 60 khung hình / giây.

Ống kính chụp ảnh giá cả phải chăng!

Với ngàm ống kính MFT phổ biến, Máy ảnh Blackmagic Studio tương thích với nhiều loại ống kính chụp ảnh giá cả phải chăng. Ống kính chụp ảnh có chất lượng đáng kinh ngạc vì chúng được thiết kế để sử dụng trong chụp ảnh độ phân giải cao. Ngoài ra, ngàm ống kính hoạt động cho phép bạn điều chỉnh ống kính từ xa! Để loại bỏ nhu cầu đưa tay ra xung quanh để điều chỉnh độ thu phóng và tiêu điểm của ống kính, nhu cầu lấy nét và thu phóng tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh ống kính từ tay cầm ba chân giống như một máy ảnh studio lớn! Điều này có nghĩa là bạn tránh được rung máy khi điều chỉnh ống kính, vì vậy bạn có thể theo dõi ảnh chụp và vận hành máy ảnh mà không cần rời tay khỏi chân máy! Nó mang lại cho bạn cảm giác giống như một ống kính phát sóng B4 đắt tiền!

Frame shots với Kính ngắm Lớn 7 " 

Màn hình lớn có độ phân giải cao 7 "sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn làm việc với máy ảnh vì nó đủ lớn để giúp chụp khung hình dễ dàng hơn nhiều. Mẫu Pro có màn hình HDR với độ sáng cực cao, hoàn hảo ngoài trời dưới ánh sáng mặt trời! Trên lớp phủ màn hình hiển thị trạng thái và ghi lại các thông số, biểu đồ, chỉ báo đỉnh điểm lấy nét, cấp độ, hướng dẫn khung hình và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể áp dụng 3D LUT để theo dõi ảnh chụp với màu sắc và giao diện mong muốn. Màn hình cảm ứng cũng có các menu và bạn có thể tải và tùy chỉnh các cài đặt trước cho các công việc khác nhau. Tấm che nắng có thể được gấp lại để bảo vệ màn hình khi vận chuyển cộng với nó tương thích với các tấm che nắng từ Kính ngắm Blackmagic Studio!

Điều khiển vật lý và màn hình cảm ứng

Blackmagic Studio Cameras có các nút và nút bấm vật lý cũng như các nút điều khiển trên màn hình cảm ứng. Các núm ở bên phải của máy ảnh cho phép điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và lấy nét cao nhất. Núm chỉnh tiêu điểm cực kỳ hữu ích vì nó cho phép bạn tinh chỉnh điểm nổi bật chi tiết để bạn có thể lấy nét hoàn hảo khi thu phóng. 3 nút chức năng ở bên trái có thể có các chức năng được gán cho chúng, chẳng hạn như ngựa vằn, màu sai, lấy nét cao nhất, LUT và hơn thế nữa! Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chức năng được chỉ định cho từng nút trong menu. Màn hình cảm ứng cũng bao gồm màn hình hiển thị trực tiếp với thông tin chụp quan trọng nhất, cũng như các menu cho tất cả cài đặt máy ảnh, LUT và cài đặt trước tùy chỉnh.

Built-in Tally for On Air Status

Blackmagic Studio Camera có đèn kiểm đếm rất lớn chiếu sáng màu đỏ khi phát trực tuyến, màu xanh lá cây để xem trước và màu cam để ghi ISO. Đèn kiểm đếm cũng bao gồm clip về số máy ảnh trong suốt, vì vậy, thật dễ dàng để tài năng nhìn thấy số máy ảnh từ khoảng cách tối đa 20 feet! Các máy quay Blackmagic Studio hỗ trợ tiêu chuẩn kiểm đếm SDI được sử dụng trên tất cả các bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp ATEM và kiểm đếm HDMI được sử dụng trên bộ chuyển đổi ATEM Mini. Điều này có nghĩa là đạo diễn có thể cắt giữa các máy quay và thông tin kiểm đếm sẽ được gửi trở lại máy ảnh thông qua nguồn cấp dữ liệu trả về chương trình SDI, chiếu sáng đèn kiểm đếm trên máy ảnh bất cứ khi nào nó được phát sóng. Kiểm đếm SDI loại bỏ hệ thống dây phức tạp để thiết lập công việc nhanh hơn.

Giao tiếp với Đạo diễn qua Talkback 

Không giống như các máy ảnh thông thường, mẫu Blackmagic Studio Camera 4K Pro có các kết nối SDI bao gồm khả năng đàm thoại để người điều khiển bộ chuyển đổi có thể giao tiếp với máy ảnh trong các sự kiện trực tiếp. Điều đó có nghĩa là đạo diễn có thể nói chuyện với các nhà điều hành máy quay để hướng dẫn lựa chọn cảnh quay, loại bỏ vấn đề tất cả các máy quay có thể có cùng một cảnh quay cùng một lúc! Đầu nối đàm thoại được tích hợp bên trong máy ảnh và hỗ trợ tai nghe phát sóng XLR 5 chân tiêu chuẩn. Talkback sử dụng các kênh âm thanh 15 và 16 trong kết nối SDI giữa máy ảnh và bộ chuyển đổi, và trong chương trình quay trở lại từ bộ chuyển đổi sang máy ảnh. Điều này có nghĩa là bất kỳ thiết bị âm thanh SDI nào được nhúng đều có thể hoạt động với tính năng đàm thoại!

Kết nối phát sóng mạnh mẽ

Blackmagic Studio Camera có rất nhiều kết nối để kết nối với cả thiết bị tiêu dùng và phát sóng. Tất cả các mẫu đều có HDMI với chức năng kiểm đếm, điều khiển camera và kích hoạt ghi, vì vậy rất phù hợp cho các bộ chuyển ATEM Mini! Bạn cũng nhận được kết nối tai nghe và micrô và 2 cổng mở rộng USB ‑ C. Mẫu Blackmagic Studio Camera 4K Pro tiên tiến được thiết kế cho quy trình công việc phát sóng nên có đầu vào 12G ‑ SDI, 10GBASE ‑ T Ethernet, talkback và âm thanh XLR cân bằng. Ethernet 10G cho phép tất cả nguồn video, kiểm đếm, đàm thoại và camera thông qua một kết nối duy nhất, vì vậy việc thiết lập nhanh hơn nhiều! Điều đó giống như quy trình làm việc bằng sợi quang SMPTE, nhưng sử dụng cáp Ethernet đồng Category 6A tiêu chuẩn nên chi phí thấp hơn nhiều.

Bốn cách để kết nối

Blackmagic Studio Camera có thể được kết nối theo nhiều cách khác nhau! Tất cả các kiểu máy đều có HDMI nên rất phù hợp cho các bộ chuyển đổi HDMI như ATEM Mini. HDMI hỗ trợ kích hoạt video, kiểm đếm, điều khiển và ghi cho quy trình làm việc theo phong cách phát sóng bằng cách sử dụng một cáp HDMI duy nhất. Blackmagic Studio Camera 4K Pro có 12G ‑ SDI để bạn có thể kết nối nó với các bộ chuyển đổi dựa trên SDI như ATEM Constellation. Có một kết nối 12G ‑ SDI cho video camera và một kết nối để quay lại chương trình. Chương trình quay lại cũng bao gồm kiểm đếm, đàm thoại và điều khiển camera từ xa. Hoặc bạn có thể sử dụng Ethernet 10G để tải video camera, quay lại chương trình, kiểm đếm, đàm thoại, điều khiển camera và thậm chí cấp nguồn bằng cáp Ethernet Cat6A thông thường!

Kết nối qua HDMI 

Sử dụng đầu ra HDMI, bạn có thể kết nối với các bộ chuyển đổi như ATEM Mini! Ngoài ra, kết nối HDMI hỗ trợ gửi kiểm đếm, điều khiển bộ chỉnh màu và kích hoạt ghi lại máy ảnh từ trình chuyển đổi. 

Kết nối qua SDI 

Mô hình SDI sử dụng đầu ra SDI và chương trình SDI trả về cho đàm thoại 2 chiều giữa máy ảnh và bất kỳ bộ chuyển đổi SDI ATEM nào. Kiểm tra và kiểm soát cũng được gửi đến máy ảnh thông qua chương trình SDI trở lại.

Kết nối qua Ethernet 

Kết nối Ethernet 10G cho phép tất cả các tín hiệu và nguồn máy ảnh sử dụng một cáp Ethernet đồng Cat 6A duy nhất! Điều đó bao gồm video camera, quay lại chương trình, kiểm đếm, đàm thoại, điều khiển camera và hơn thế nữa!

Kết nối qua Đĩa USB 

Bạn thậm chí có thể chụp mà không cần công cụ chuyển đổi vì màn hình lớn làm cho máy ảnh trở nên tuyệt vời để chụp trong khi ghi thành Blackmagic RAW trên đĩa flash USB. Màn hình lớn giúp cho việc đóng khung ảnh rất dễ dàng!

Cổng mở rộng cho phụ kiện 

Blackmagic Studio Camera có cổng mở rộng USB-C tốc độ cao cho phép bạn ghi vào đĩa ngoài hoặc kết nối với nhiều loại phụ kiện. Cắm đĩa flash USB bên ngoài và máy ảnh có thể ghi các tệp Blackmagic RAW 12-bit chất lượng cao để chỉnh sửa và chỉnh sửa màu sắc sau này. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể di chuyển đĩa vào máy tính để làm việc và bạn không cần phải mất thời gian sao chép tệp. Bạn thậm chí có thể cắm các nhu cầu lấy nét và thu phóng tùy chọn để cho phép kiểm soát toàn bộ ống kính. Ngoài ra, cổng USB sẽ cung cấp năng lượng cho bất kỳ điện thoại hoặc đĩa nào được cắm vào!

Chất lượng Blackmagic RAW 

Blackmagic RAW là một định dạng mới mang tính cách mạng được thiết kế để ghi lại và bảo toàn chất lượng của dữ liệu cảm biến từ máy ảnh của bạn. Một số định dạng tệp như H.264 được nén cao, do đó, thêm nhiễu và tạo tác, khiến chi tiết cảm biến bị mất vĩnh viễn. Blackmagic RAW loại bỏ vấn đề này để bạn có được những hình ảnh tuyệt đẹp với độ chi tiết đáng kinh ngạc và màu sắc phong phú trong toàn bộ quá trình hậu kỳ. Blackmagic RAW cũng lưu cài đặt máy ảnh dưới dạng siêu dữ liệu để bạn có thể thay đổi ISO, cân bằng trắng và độ phơi sáng sau này trong DaVinci Resolve. Thêm vào đó, các tệp nhỏ và nhanh, vì vậy khả năng phản hồi chỉnh sửa là đáng kinh ngạc. Chỉ Blackmagic RAW mới cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất, các tệp nhỏ nhất và hiệu suất nhanh nhất!

Bao gồm Micrô tích hợp 

 Blackmagic Studio Camera có micrô tích hợp để bạn có được âm thanh trong quá trình thiết kế, giúp thiết lập nhanh hơn nhiều. Thêm vào đó, micrô tích hợp có khả năng chống sốc và chống gió, vì vậy bạn sẽ có được âm thanh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt! Với mỗi micrô được đặt ở các cạnh của màn hình, bạn sẽ có được lợi thế của thiết kế camera studio để tách âm thanh nổi tốt hơn so với những gì có thể có trên một máy quay video thông thường. Ngoài ra còn có đầu vào âm thanh 3,5 mm để kết nối micrô của máy quay video cũng như giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Trên mẫu Blackmagic Studio Camera Pro, bạn nhận được đầu vào âm thanh XLR chuyên nghiệp và một loa tích hợp để nghe âm thanh trả lại của chương trình.

Âm thanh máy ảnh tốt nhất thế giới 

Vì vị trí phổ biến nhất để đặt micrô là gần máy ảnh, nên mẫu Pro có âm thanh tốt nhất từng được thiết kế thành máy ảnh phòng thu! Đầu vào XLR cân bằng 2 kênh chuyên nghiệp hỗ trợ mức dòng +24 dBu và có bộ tiền khuếch đại micrô độ ồn cực thấp với công suất ảo P48 cùng với tiếng ồn đầu vào tương đương (E.I.N.) là ‑131 dBV (A). Tiếp theo là hai bộ chuyển đổi tín hiệu tương tự sang kỹ thuật số dải động cao 117 dB, để bạn có được âm thanh cao cấp theo yêu cầu của các đài truyền hình và kỹ sư âm thanh. Điều này có nghĩa là bất kỳ micrô nào được cắm vào đầu vào XLR sẽ có mức độ nhiễu cao hơn âm thanh của máy ảnh!

Monitor Program Video

 Blackmagic Studio Camera cho phép bạn xem video chương trình từ trình chuyển đổi chỉ bằng một nút bấm! Chỉ cần nhấn nút PGM của máy ảnh và kính ngắm sẽ chuyển từ màn hình máy ảnh sang nguồn cấp dữ liệu trả lại chương trình từ trình chuyển đổi. Ngoài ra, loa tích hợp cho phép bạn giám sát âm thanh của bộ chuyển đổi. Quay lại chương trình là một tính năng tuyệt vời vì đôi khi trong các chương trình trực tiếp lớn, người điều khiển máy quay có thể phải đợi lâu để máy ảnh của họ được sử dụng, vì vậy việc quay lại chương trình cho phép họ xem chương trình trong khi chờ đợi. Điều này có nghĩa là ngay cả khi người điều khiển camera ở cách xa người chuyển đổi một khoảng cách lớn, họ vẫn có thể theo kịp những gì đang xảy ra và luôn cảnh giác.

Powered by Blackmagic OS 

Với hệ điều hành Blackmagic OS tiên tiến, bạn sẽ có được một hệ điều hành máy ảnh trực quan và thân thiện với người dùng dựa trên công nghệ mới nhất. Blackmagic OS là một hệ điều hành hiện đại thực sự, nơi tất cả các tính năng của máy ảnh chạy độc lập để điều khiển mượt mà hơn, cộng với máy ảnh hoạt động gần như ngay lập tức. Nó có các điều khiển và menu tương tự như các máy ảnh Blackmagic Design khác để bạn có thể di chuyển giữa các máy ảnh trên phim trường một cách dễ dàng. Giao diện sử dụng các cử chỉ chạm và vuốt đơn giản để điều chỉnh cài đặt, thêm siêu dữ liệu và xem trạng thái ghi âm. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát các tính năng nâng cao của máy ảnh như công cụ lấy nét và phơi sáng màn hình, 3D LUT, HDR, mục siêu dữ liệu, mã thời gian, cài đặt Blackmagic RAW và hơn thế nữa!

Hỗ trợ 3D LUT cho Hình ảnh Phim! 

Khi các tệp Blackmagic RAW sử dụng gamma phim logarit để bảo toàn dải động của máy ảnh, 3D LUT có thể được sử dụng để chuyển đổi hình ảnh trên màn hình kính ngắm từ dạng phẳng và bị trôi. 3D LUTs giải quyết vấn đề này vì chúng chuyển đổi hình ảnh ngay trước khi nó được hiển thị trên màn hình LCD. Điều này cho phép chuyển đổi hình ảnh gamma phim đang được ghi thành hình ảnh đẹp hơn trên màn hình LCD. 3D LUT cũng được lưu vào tệp Blackmagic RAW để chúng có thể được sử dụng trong quá trình hậu sản xuất sau này, nhưng chúng không bao giờ được ghi vào dữ liệu hình ảnh Blackmagic RAW, vì vậy bạn luôn có tùy chọn để tắt chúng. Điều này có nghĩa là 3D LUT được chuyển trong tệp Blackmagic RAW, nhưng chỉ được sử dụng khi bạn bật nó.

Bản địa hóa trong 11 ngôn ngữ phổ biến 

Blackmagic Studio Camera được thiết kế để sử dụng trên toàn thế giới nên chúng hỗ trợ 11 ngôn ngữ phổ biến! Khi thiết lập máy ảnh, bạn có thể chọn làm việc bằng tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Dễ dàng chuyển sang ngôn ngữ khác chỉ bằng cách vào cài đặt menu. Khi chuyển đổi giữa các ngôn ngữ, tất cả các lớp phủ trên màn hình, hiển thị trực tiếp và menu cài đặt sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ đã chọn và bạn có thể thay đổi ngôn ngữ bất kỳ lúc nào bạn muốn!

Nguồn DC hoặc từ 10G Ethernet

Blackmagic Studio Camera có rất nhiều tùy chọn năng lượng khác nhau! Tất cả các kiểu máy đều có đầu nối nguồn 12V DC khóa chung để cáp không bị kéo ra ngoài một cách vô tình. Thêm vào đó, máy ảnh bao gồm một nguồn điện với 5 bộ điều hợp ổ cắm AC khác nhau cho các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một cáp Ethernet duy nhất để kết nối với mẫu Blackmagic Studio Camera 4K Pro, thì toàn bộ máy ảnh và các phụ kiện của nó có thể được cấp nguồn từ kết nối Ethernet. Blackmagic Studio Converter có nguồn điện lớn bổ sung nguồn PoE cho cáp Ethernet, do đó bạn không cần bất kỳ kết nối nguồn nào với máy ảnh. Đó là một giải pháp tuyệt vời khi không có nguồn điện ở nơi đặt camera!

XEM THÊM

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá trung bình

100 trung bình dựa trên 2 bài đánh giá.

5 star
1
4 star
0
3 star
1
2 star
0
1 star
0

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
 • 2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:
 • sản phẩm cùng loại

  zalo

  Thông số kĩ thuật

  Chi tiết sản phẩm

  Camera được thiết kế như một máy ảnh phòng thu hoàn hảo cho ATEM Mini, mẫu camera này có cảm biến 4K lên đến 25.600 ISO, ngàm ống kính MFT, ngõ ra HDMI, màn hình LCD 7 "với tấm che nắng, tích hợp chỉnh màu và ghi vào đĩa USB.

  Được thiết kế để sản xuất trực tiếp 

  Mặc dù Blackmagic Studio Camera được thiết kế để sản xuất trực tiếp, nhưng nó không bị giới hạn khi sử dụng với bộ chuyển đổi trực tiếp! Đó là bởi vì nó ghi Blackmagic RAW vào đĩa USB, vì vậy nó có thể được sử dụng trong mọi tình huống mà bạn sử dụng giá ba chân! Kính ngắm lớn 7 "giúp nó hoàn hảo cho các công việc như chương trình trò chuyện, sản xuất truyền hình, phát sóng tin tức, thể thao, giáo dục, thuyết trình hội nghị và thậm chí cả đám cưới! đồng thời thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Vì trọng lượng nhẹ nên nó hoàn hảo khi bạn liên tục thay đổi vị trí và thực hiện các loại công việc khác nhau.

  Revolutionary

  Studio Camera Design

  Các đài truyền hình lớn sử dụng máy quay phòng thu đắt tiền có kích thước cực lớn, vì vậy chúng không dễ di chuyển. Máy ảnh Blackmagic Studio đặc biệt có tất cả các lợi ích của một máy ảnh studio lớn vì nó là sự kết hợp của máy ảnh và kính ngắm, tất cả trong một thiết kế nhỏ gọn duy nhất. Nó có phần thân polycarbonate được gia cố bằng sợi carbon nhẹ với công nghệ tiên tiến trong một thiết kế thu nhỏ. Máy ảnh được thiết kế để sản xuất trực tiếp nên dễ dàng theo dõi và tạo khung hình cho các bức ảnh với kính ngắm lớn 7 ". Màn hình cảm ứng có các menu cho cài đặt máy ảnh và có các nút để tăng độ sáng, độ tương phản và lấy nét. Ngoài ra còn có giá ba chân với tấm gắn để thiết lập nhanh chóng!

  Exceptional Low

  Light Performance

  Trong các máy ảnh tiên tiến, ISO là phép đo độ nhạy của cảm biến hình ảnh với ánh sáng. Điều này có nghĩa là ISO càng cao thì càng có thể tăng được nhiều ảnh để có thể chụp trong ánh sáng tự nhiên hoặc thậm chí vào ban đêm! Máy ảnh Blackmagic Studio có tính năng tăng từ -12dB (100 ISO) lên đến + 36dB (25.600 ISO), do đó nó được tối ưu hóa để giảm nhiễu hạt và nhiễu trong hình ảnh, đồng thời duy trì toàn bộ dải động của cảm biến. ISO gốc chính là 400, lý tưởng để sử dụng dưới ánh sáng phòng thu. Sau đó, ISO cơ bản cao thứ cấp là 3200 là hoàn hảo khi chụp trong môi trường thiếu sáng. Độ lợi có thể được đặt từ máy ảnh hoặc từ xa từ bộ chuyển đổi bằng cách sử dụng điều khiển máy ảnh từ xa SDI hoặc Ethernet.

  Get Cinematic

  Images in Live Production!

  Cảm biến 4K tuyệt vời kết hợp với khoa học màu thế hệ 5 của Blackmagic mang đến cho bạn công nghệ hình ảnh tương tự như được sử dụng trong máy ảnh phim kỹ thuật số. Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn có thể sử dụng hình ảnh điện ảnh để sản xuất trực tiếp! Thêm vào đó, khi kết hợp với bộ chỉnh sửa màu cơ bản DaVinci Resolve, bạn sẽ có được những hình ảnh đẹp hơn nhiều so với các camera truyền hình đơn giản. Bộ sửa màu thậm chí có thể được điều khiển từ trình chuyển đổi. Với dải động 13 stop, máy ảnh có màu đen đậm hơn và màu trắng sáng hơn, hoàn hảo cho việc chỉnh sửa màu sắc. Cảm biến có độ phân giải 4096 x 2160, tuyệt vời cho cả công việc HD và Ultra HD. Ngoài ra, tất cả các kiểu máy đều hỗ trợ từ 23,98 khung hình / giây lên đến 60 khung hình / giây.

  Ống kính chụp ảnh giá cả phải chăng!

  Với ngàm ống kính MFT phổ biến, Máy ảnh Blackmagic Studio tương thích với nhiều loại ống kính chụp ảnh giá cả phải chăng. Ống kính chụp ảnh có chất lượng đáng kinh ngạc vì chúng được thiết kế để sử dụng trong chụp ảnh độ phân giải cao. Ngoài ra, ngàm ống kính hoạt động cho phép bạn điều chỉnh ống kính từ xa! Để loại bỏ nhu cầu đưa tay ra xung quanh để điều chỉnh độ thu phóng và tiêu điểm của ống kính, nhu cầu lấy nét và thu phóng tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh ống kính từ tay cầm ba chân giống như một máy ảnh studio lớn! Điều này có nghĩa là bạn tránh được rung máy khi điều chỉnh ống kính, vì vậy bạn có thể theo dõi ảnh chụp và vận hành máy ảnh mà không cần rời tay khỏi chân máy! Nó mang lại cho bạn cảm giác giống như một ống kính phát sóng B4 đắt tiền!

  Frame shots với Kính ngắm Lớn 7 " 

  Màn hình lớn có độ phân giải cao 7 "sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn làm việc với máy ảnh vì nó đủ lớn để giúp chụp khung hình dễ dàng hơn nhiều. Mẫu Pro có màn hình HDR với độ sáng cực cao, hoàn hảo ngoài trời dưới ánh sáng mặt trời! Trên lớp phủ màn hình hiển thị trạng thái và ghi lại các thông số, biểu đồ, chỉ báo đỉnh điểm lấy nét, cấp độ, hướng dẫn khung hình và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể áp dụng 3D LUT để theo dõi ảnh chụp với màu sắc và giao diện mong muốn. Màn hình cảm ứng cũng có các menu và bạn có thể tải và tùy chỉnh các cài đặt trước cho các công việc khác nhau. Tấm che nắng có thể được gấp lại để bảo vệ màn hình khi vận chuyển cộng với nó tương thích với các tấm che nắng từ Kính ngắm Blackmagic Studio!

  Điều khiển vật lý và màn hình cảm ứng

  Blackmagic Studio Cameras có các nút và nút bấm vật lý cũng như các nút điều khiển trên màn hình cảm ứng. Các núm ở bên phải của máy ảnh cho phép điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và lấy nét cao nhất. Núm chỉnh tiêu điểm cực kỳ hữu ích vì nó cho phép bạn tinh chỉnh điểm nổi bật chi tiết để bạn có thể lấy nét hoàn hảo khi thu phóng. 3 nút chức năng ở bên trái có thể có các chức năng được gán cho chúng, chẳng hạn như ngựa vằn, màu sai, lấy nét cao nhất, LUT và hơn thế nữa! Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chức năng được chỉ định cho từng nút trong menu. Màn hình cảm ứng cũng bao gồm màn hình hiển thị trực tiếp với thông tin chụp quan trọng nhất, cũng như các menu cho tất cả cài đặt máy ảnh, LUT và cài đặt trước tùy chỉnh.

  Built-in Tally for On Air Status

  Blackmagic Studio Camera có đèn kiểm đếm rất lớn chiếu sáng màu đỏ khi phát trực tuyến, màu xanh lá cây để xem trước và màu cam để ghi ISO. Đèn kiểm đếm cũng bao gồm clip về số máy ảnh trong suốt, vì vậy, thật dễ dàng để tài năng nhìn thấy số máy ảnh từ khoảng cách tối đa 20 feet! Các máy quay Blackmagic Studio hỗ trợ tiêu chuẩn kiểm đếm SDI được sử dụng trên tất cả các bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp ATEM và kiểm đếm HDMI được sử dụng trên bộ chuyển đổi ATEM Mini. Điều này có nghĩa là đạo diễn có thể cắt giữa các máy quay và thông tin kiểm đếm sẽ được gửi trở lại máy ảnh thông qua nguồn cấp dữ liệu trả về chương trình SDI, chiếu sáng đèn kiểm đếm trên máy ảnh bất cứ khi nào nó được phát sóng. Kiểm đếm SDI loại bỏ hệ thống dây phức tạp để thiết lập công việc nhanh hơn.

  Giao tiếp với Đạo diễn qua Talkback 

  Không giống như các máy ảnh thông thường, mẫu Blackmagic Studio Camera 4K Pro có các kết nối SDI bao gồm khả năng đàm thoại để người điều khiển bộ chuyển đổi có thể giao tiếp với máy ảnh trong các sự kiện trực tiếp. Điều đó có nghĩa là đạo diễn có thể nói chuyện với các nhà điều hành máy quay để hướng dẫn lựa chọn cảnh quay, loại bỏ vấn đề tất cả các máy quay có thể có cùng một cảnh quay cùng một lúc! Đầu nối đàm thoại được tích hợp bên trong máy ảnh và hỗ trợ tai nghe phát sóng XLR 5 chân tiêu chuẩn. Talkback sử dụng các kênh âm thanh 15 và 16 trong kết nối SDI giữa máy ảnh và bộ chuyển đổi, và trong chương trình quay trở lại từ bộ chuyển đổi sang máy ảnh. Điều này có nghĩa là bất kỳ thiết bị âm thanh SDI nào được nhúng đều có thể hoạt động với tính năng đàm thoại!

  Kết nối phát sóng mạnh mẽ

  Blackmagic Studio Camera có rất nhiều kết nối để kết nối với cả thiết bị tiêu dùng và phát sóng. Tất cả các mẫu đều có HDMI với chức năng kiểm đếm, điều khiển camera và kích hoạt ghi, vì vậy rất phù hợp cho các bộ chuyển ATEM Mini! Bạn cũng nhận được kết nối tai nghe và micrô và 2 cổng mở rộng USB ‑ C. Mẫu Blackmagic Studio Camera 4K Pro tiên tiến được thiết kế cho quy trình công việc phát sóng nên có đầu vào 12G ‑ SDI, 10GBASE ‑ T Ethernet, talkback và âm thanh XLR cân bằng. Ethernet 10G cho phép tất cả nguồn video, kiểm đếm, đàm thoại và camera thông qua một kết nối duy nhất, vì vậy việc thiết lập nhanh hơn nhiều! Điều đó giống như quy trình làm việc bằng sợi quang SMPTE, nhưng sử dụng cáp Ethernet đồng Category 6A tiêu chuẩn nên chi phí thấp hơn nhiều.

  Bốn cách để kết nối

  Blackmagic Studio Camera có thể được kết nối theo nhiều cách khác nhau! Tất cả các kiểu máy đều có HDMI nên rất phù hợp cho các bộ chuyển đổi HDMI như ATEM Mini. HDMI hỗ trợ kích hoạt video, kiểm đếm, điều khiển và ghi cho quy trình làm việc theo phong cách phát sóng bằng cách sử dụng một cáp HDMI duy nhất. Blackmagic Studio Camera 4K Pro có 12G ‑ SDI để bạn có thể kết nối nó với các bộ chuyển đổi dựa trên SDI như ATEM Constellation. Có một kết nối 12G ‑ SDI cho video camera và một kết nối để quay lại chương trình. Chương trình quay lại cũng bao gồm kiểm đếm, đàm thoại và điều khiển camera từ xa. Hoặc bạn có thể sử dụng Ethernet 10G để tải video camera, quay lại chương trình, kiểm đếm, đàm thoại, điều khiển camera và thậm chí cấp nguồn bằng cáp Ethernet Cat6A thông thường!

  Kết nối qua HDMI 

  Sử dụng đầu ra HDMI, bạn có thể kết nối với các bộ chuyển đổi như ATEM Mini! Ngoài ra, kết nối HDMI hỗ trợ gửi kiểm đếm, điều khiển bộ chỉnh màu và kích hoạt ghi lại máy ảnh từ trình chuyển đổi. 

  Kết nối qua SDI 

  Mô hình SDI sử dụng đầu ra SDI và chương trình SDI trả về cho đàm thoại 2 chiều giữa máy ảnh và bất kỳ bộ chuyển đổi SDI ATEM nào. Kiểm tra và kiểm soát cũng được gửi đến máy ảnh thông qua chương trình SDI trở lại.

  Kết nối qua Ethernet 

  Kết nối Ethernet 10G cho phép tất cả các tín hiệu và nguồn máy ảnh sử dụng một cáp Ethernet đồng Cat 6A duy nhất! Điều đó bao gồm video camera, quay lại chương trình, kiểm đếm, đàm thoại, điều khiển camera và hơn thế nữa!

  Kết nối qua Đĩa USB 

  Bạn thậm chí có thể chụp mà không cần công cụ chuyển đổi vì màn hình lớn làm cho máy ảnh trở nên tuyệt vời để chụp trong khi ghi thành Blackmagic RAW trên đĩa flash USB. Màn hình lớn giúp cho việc đóng khung ảnh rất dễ dàng!

  Cổng mở rộng cho phụ kiện 

  Blackmagic Studio Camera có cổng mở rộng USB-C tốc độ cao cho phép bạn ghi vào đĩa ngoài hoặc kết nối với nhiều loại phụ kiện. Cắm đĩa flash USB bên ngoài và máy ảnh có thể ghi các tệp Blackmagic RAW 12-bit chất lượng cao để chỉnh sửa và chỉnh sửa màu sắc sau này. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể di chuyển đĩa vào máy tính để làm việc và bạn không cần phải mất thời gian sao chép tệp. Bạn thậm chí có thể cắm các nhu cầu lấy nét và thu phóng tùy chọn để cho phép kiểm soát toàn bộ ống kính. Ngoài ra, cổng USB sẽ cung cấp năng lượng cho bất kỳ điện thoại hoặc đĩa nào được cắm vào!

  Chất lượng Blackmagic RAW 

  Blackmagic RAW là một định dạng mới mang tính cách mạng được thiết kế để ghi lại và bảo toàn chất lượng của dữ liệu cảm biến từ máy ảnh của bạn. Một số định dạng tệp như H.264 được nén cao, do đó, thêm nhiễu và tạo tác, khiến chi tiết cảm biến bị mất vĩnh viễn. Blackmagic RAW loại bỏ vấn đề này để bạn có được những hình ảnh tuyệt đẹp với độ chi tiết đáng kinh ngạc và màu sắc phong phú trong toàn bộ quá trình hậu kỳ. Blackmagic RAW cũng lưu cài đặt máy ảnh dưới dạng siêu dữ liệu để bạn có thể thay đổi ISO, cân bằng trắng và độ phơi sáng sau này trong DaVinci Resolve. Thêm vào đó, các tệp nhỏ và nhanh, vì vậy khả năng phản hồi chỉnh sửa là đáng kinh ngạc. Chỉ Blackmagic RAW mới cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất, các tệp nhỏ nhất và hiệu suất nhanh nhất!

  Bao gồm Micrô tích hợp 

   Blackmagic Studio Camera có micrô tích hợp để bạn có được âm thanh trong quá trình thiết kế, giúp thiết lập nhanh hơn nhiều. Thêm vào đó, micrô tích hợp có khả năng chống sốc và chống gió, vì vậy bạn sẽ có được âm thanh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt! Với mỗi micrô được đặt ở các cạnh của màn hình, bạn sẽ có được lợi thế của thiết kế camera studio để tách âm thanh nổi tốt hơn so với những gì có thể có trên một máy quay video thông thường. Ngoài ra còn có đầu vào âm thanh 3,5 mm để kết nối micrô của máy quay video cũng như giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Trên mẫu Blackmagic Studio Camera Pro, bạn nhận được đầu vào âm thanh XLR chuyên nghiệp và một loa tích hợp để nghe âm thanh trả lại của chương trình.

  Âm thanh máy ảnh tốt nhất thế giới 

  Vì vị trí phổ biến nhất để đặt micrô là gần máy ảnh, nên mẫu Pro có âm thanh tốt nhất từng được thiết kế thành máy ảnh phòng thu! Đầu vào XLR cân bằng 2 kênh chuyên nghiệp hỗ trợ mức dòng +24 dBu và có bộ tiền khuếch đại micrô độ ồn cực thấp với công suất ảo P48 cùng với tiếng ồn đầu vào tương đương (E.I.N.) là ‑131 dBV (A). Tiếp theo là hai bộ chuyển đổi tín hiệu tương tự sang kỹ thuật số dải động cao 117 dB, để bạn có được âm thanh cao cấp theo yêu cầu của các đài truyền hình và kỹ sư âm thanh. Điều này có nghĩa là bất kỳ micrô nào được cắm vào đầu vào XLR sẽ có mức độ nhiễu cao hơn âm thanh của máy ảnh!

  Monitor Program Video

   Blackmagic Studio Camera cho phép bạn xem video chương trình từ trình chuyển đổi chỉ bằng một nút bấm! Chỉ cần nhấn nút PGM của máy ảnh và kính ngắm sẽ chuyển từ màn hình máy ảnh sang nguồn cấp dữ liệu trả lại chương trình từ trình chuyển đổi. Ngoài ra, loa tích hợp cho phép bạn giám sát âm thanh của bộ chuyển đổi. Quay lại chương trình là một tính năng tuyệt vời vì đôi khi trong các chương trình trực tiếp lớn, người điều khiển máy quay có thể phải đợi lâu để máy ảnh của họ được sử dụng, vì vậy việc quay lại chương trình cho phép họ xem chương trình trong khi chờ đợi. Điều này có nghĩa là ngay cả khi người điều khiển camera ở cách xa người chuyển đổi một khoảng cách lớn, họ vẫn có thể theo kịp những gì đang xảy ra và luôn cảnh giác.

  Powered by Blackmagic OS 

  Với hệ điều hành Blackmagic OS tiên tiến, bạn sẽ có được một hệ điều hành máy ảnh trực quan và thân thiện với người dùng dựa trên công nghệ mới nhất. Blackmagic OS là một hệ điều hành hiện đại thực sự, nơi tất cả các tính năng của máy ảnh chạy độc lập để điều khiển mượt mà hơn, cộng với máy ảnh hoạt động gần như ngay lập tức. Nó có các điều khiển và menu tương tự như các máy ảnh Blackmagic Design khác để bạn có thể di chuyển giữa các máy ảnh trên phim trường một cách dễ dàng. Giao diện sử dụng các cử chỉ chạm và vuốt đơn giản để điều chỉnh cài đặt, thêm siêu dữ liệu và xem trạng thái ghi âm. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát các tính năng nâng cao của máy ảnh như công cụ lấy nét và phơi sáng màn hình, 3D LUT, HDR, mục siêu dữ liệu, mã thời gian, cài đặt Blackmagic RAW và hơn thế nữa!

  Hỗ trợ 3D LUT cho Hình ảnh Phim! 

  Khi các tệp Blackmagic RAW sử dụng gamma phim logarit để bảo toàn dải động của máy ảnh, 3D LUT có thể được sử dụng để chuyển đổi hình ảnh trên màn hình kính ngắm từ dạng phẳng và bị trôi. 3D LUTs giải quyết vấn đề này vì chúng chuyển đổi hình ảnh ngay trước khi nó được hiển thị trên màn hình LCD. Điều này cho phép chuyển đổi hình ảnh gamma phim đang được ghi thành hình ảnh đẹp hơn trên màn hình LCD. 3D LUT cũng được lưu vào tệp Blackmagic RAW để chúng có thể được sử dụng trong quá trình hậu sản xuất sau này, nhưng chúng không bao giờ được ghi vào dữ liệu hình ảnh Blackmagic RAW, vì vậy bạn luôn có tùy chọn để tắt chúng. Điều này có nghĩa là 3D LUT được chuyển trong tệp Blackmagic RAW, nhưng chỉ được sử dụng khi bạn bật nó.

  Bản địa hóa trong 11 ngôn ngữ phổ biến 

  Blackmagic Studio Camera được thiết kế để sử dụng trên toàn thế giới nên chúng hỗ trợ 11 ngôn ngữ phổ biến! Khi thiết lập máy ảnh, bạn có thể chọn làm việc bằng tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Dễ dàng chuyển sang ngôn ngữ khác chỉ bằng cách vào cài đặt menu. Khi chuyển đổi giữa các ngôn ngữ, tất cả các lớp phủ trên màn hình, hiển thị trực tiếp và menu cài đặt sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ đã chọn và bạn có thể thay đổi ngôn ngữ bất kỳ lúc nào bạn muốn!

  Nguồn DC hoặc từ 10G Ethernet

  Blackmagic Studio Camera có rất nhiều tùy chọn năng lượng khác nhau! Tất cả các kiểu máy đều có đầu nối nguồn 12V DC khóa chung để cáp không bị kéo ra ngoài một cách vô tình. Thêm vào đó, máy ảnh bao gồm một nguồn điện với 5 bộ điều hợp ổ cắm AC khác nhau cho các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một cáp Ethernet duy nhất để kết nối với mẫu Blackmagic Studio Camera 4K Pro, thì toàn bộ máy ảnh và các phụ kiện của nó có thể được cấp nguồn từ kết nối Ethernet. Blackmagic Studio Converter có nguồn điện lớn bổ sung nguồn PoE cho cáp Ethernet, do đó bạn không cần bất kỳ kết nối nguồn nào với máy ảnh. Đó là một giải pháp tuyệt vời khi không có nguồn điện ở nơi đặt camera!